วันที่ 9 มิถุนายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมกับสมาคมประสาทวิทยาศาสตร์ไทย จัดการประชุมอบรมวิชาการระดับนานาชาติ IBRO-APRC Associate School of Neuroscience 2023 และ 26th Thai Neuroscience Society International Conference ในหัวข้อ “Neuroscience and Brain disease: From translation to intervention” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้นำเสนอผลงานวิจัย มีการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เพิ่มพูนทักษะ ความรู้และเทคโนโลยีสมัยใหม่เกี่ยวกับประสาทวิทยาศาสตร์ รวมทั้งการสร้างเครือข่ายกับนักวิจัยทางประสาทวิทยาศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ณ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมอบรมวิชาการนานาชาติในครั้งนี้

ใส่ความเห็น